Bạn đã chán những mẫu thiết kế na ná giống nhau được bày bán ở các cửa hàng thời trang? Bạn không thích những loại vải mà shop nào cũng lấy chung một nguồn hàng? Vậy tại sao bạn không thử tự thiết kế, tự chọn vải và tự may trang phục theo phong cách mà bạn yêu thích nhất? Không quá khó để sở hữu một chiếc máy may và cũng không quá vất vả để tìm mua loại vải bạn yêu thích. Cái bạn cần vượt qua là “cửa ải” khó nhằn: MAY NHƯ THẾ NÀO. Hãy “tầm sư học đạo” những trung tâm dạy cắt may được nhiều người học nhất ở Hà Nội, đơn cử cho bạn đó là một học viện với những bài giảng tâm huyết, tiên phong trong nghề đó chính là học viện LINKMODE.

Trường học thiết kế thời trang được cho là hot nhất 2017

Tổng giám đốc cùng giảng viên trường Cao đẳng sư phạm Trung Ương Hà Nội trong ngày khai giảng khóa học mới 

Những lí do khiến LINKMODE trở thành học viện đào tạo thiết kế thời trang được nhiều người tin tưởng, đăng kí học cũng như có chỗ đứng trong ngành thiết kế thời trang.

Thứ nhất, Dạy cắt may online LINKMODE là một cơ sở dạy tâm huyết. 

Giảng viên chính là người có kinh nghiệm và luôn đem đến những bạn học thú vị, đi sâu vào thực hành và xứng đáng với quỹ thời gian mà những người học cắt may online bỏ ra. Trung tâm hoạt động với phương châm :” Thời gian là vàng”, nên chính vì vậy mà khi người học bỏ thời gian ra thì phải thu lại kết quả tốt nhất.

Thứ hai, Dạy cắt may online LINKMODE luôn là miễn phí.

Bạn không phải bỏ ra bất cứ một khoản tiền nào cho việc học cắt may online trên mạng của mình. Với LINKMODE khi bạn bỏ thời gian ra để học cắt may online với LINKMODE, để chia sẻ niềm vui, niềm đam mê thời trang với LINKMODE đã là một tài sản vô giá và vinh hạnh cho chúng tôi. Tất cả những tâm huyết chúng tôi đều chỉ mong muốn các bạn cùng chia sẻ niềm vui đó với chúng tôi, cùng nhau lắng nghe và chia sẻ kinh nghiệm về nghề may.

 

Thứ ba, quỹ thời gian mà bạn phải bỏ ra để học cắt may online là khá ít mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Bạn không biết nên phải làm gì vào những lúc rảnh rỗi, những lúc bạn muốn tìm một thú vui “tao nhã” cho chính mình thì việc bạn tự sắm cho mình một chiếc máy may và chọn một trang dạy cắt may online uy tín là rất hợp lí.

Thứ tư, để thay đổi những món quà đã trở nên nhàm chán cũ kỹ.

Bạn đã quá nhàm chán với những món quà được mua tại các cửa hàng lưu niệm để tặng bạn bè, người thân nhân những dịp lễ tết đặc biệt thì việc bạn may tặng những người thân, bạn bè là một điều rất thú vị. Đôi khi những món quà nhỏ được mình tự tay trau chuốt lại chiếm được cảm tình của người khác hơn là những món quà đắt tiền, xa xỉ. 

Thứ năm, LINKMODE là học viện không chỉ với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp mà còn trang thiết bị, nguyên vật liệu hiện đại, theo kịp thời đại.

Đến với LINKMODE bạn sẽ được học tập trong môi trường thân thiện, những bài giảng không nhàm chán vì nó gắn liền với thực tế. Ngoài những trang thiết bị hiện đại để giảng dạy, bạn còn được ở trong kí túc xá của học viện miễn phí – với không gian sạch sẽ, hiện đại và đầy đủ nhất.

Chính vì những lí do trên mà việc học cắt may online lại trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Nếu bạn còn chần chừ và vì một số lý do riêng mà bạn không đến trung tâm dạy cắt may được thì bạn có thể theo dõi page facebook: Dạy cắt may online miễn phí LINKMODE để trang bị cho mình một số kỹ năng cần thiết cho việc học nghề may trước khi bạn có cơ hội để đến trung tâm học nghề may nhé. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống !

Khi bạn dành thời gian cho những bài viết, những tiết học bổ ích với LINKMODE trên trang web chính thức: hocvienlinkmode.com bạn sẽ trau dồi được rất nhiều kiến thức cho việc may vá của bạn đấy nhé.