Thời trang là trang phục theo thời, là tập hợp những thói quen của thị hiếu phổ biến trong cách ăn mặc thịnh hành trong một không gian nhất định, một khoảng thời gian nhất định. Một cái nhìn thoáng qua quần áo cũng có thể giúp chúng ta khám phá ra được thẩm mỹ, văn hóa của người mặc nó. Chương trình học Vẽ tạo mẫu này của LINKMODE sẽ giúp cho các bạn cách tìm ý tưởng để sáng tác trang phục, giúp các em yêu thích thời trang có điều kiện và kiến thức để thực hiện mơ ước của mình.

Vẽ thời trang sáng tạo bằng cách đơn giản nhất

Chương trình được chia làm 2 cấp độ, sau mỗi cấp độ (mỗi khóa học) các em sẽ sáng tác ra được những mẫu trang phục mới có ý tưởng, có thẩm mỹ và có tính ứng dụng cao.

Chương trình học

Mỗi bài học đều là bài thực hành, bắt đầu từ việc quan sát thiên nhiên, thế giới xung quanh như cỏ cây hoa lá, các loại côn trùng, các con vật gần gũi, các loại đồ chơi, các nhân vật truyện cổ tích, đến thời tiết, giọt nước, tia nắng, những đám mây, sóng biển v…v… để chọn ra đề tại mà các em có ấn tượng sâu sắc, từ đó từng bước nghiên cứu các khía cạnh từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, vẽ phác thảo ý tưởng lên giấy, cuối cùng là hòa sắc, hoàn thiện tác phẩm.

  • cấp độ của chương trình là:

Cấp độ 1: Chương trình tạo mẫu Trang phục Cơ bản

Trong chương trình tạo mẫu trang phục cơ bản, các bạn sẽ được học về cách vẽ nhân thể, học về đường nét, mảng miếng để tạo bố cục hoài hòa cho trang phục.

Ngoài ra các bạn còn được học về cách hòa sắc cho trang phục được ấn tượng, cách tạo mẫu trang phục theo từng chủ đề như: dạ hội, tắm biển…

Cấp độ 2: Chương trình tạo mẫu Trang phục Nâng cao

Sau khi học xong cấp độ 1, các bạn sẽ được học lên cấp độ 2, chương trình học nâng cao hơn với các bài học về chủ đề sáng tác trang phục theo mùa như mùa hè, mùa đông….phù hợp với từng lứa tuổi và từng hoàn cảnh….

Những lợi ích khi được học vẽ thời trang cùng LINKMODE 

  1. Thứ nhất, giảng viên là người có kinh nghiệm.

Được đào tạo chuyên sâu và luôn đứng đầu tiên phong trong sự sáng tạo đối với nghề nghiệp nói chung, vẽ thời trang nói riêng. Vẽ thời trang không đơn giản chỉ là vẽ mỹ thuật mà còn phải thổi hồn vào đó thì mới tạo nên một sản phẩm trí tuệ lẫn thẩm mĩ.

2. Thứ hai, khi học thời trang với LINKMODE bạn không phải trả thêm một khoản phí nào.

Phí học cắt may tại LINKMODE đã được lồng ghép cả vẽ thời trang, cách vẽ phác thảo mẫu ra sao trong cùng khóa học đó, cũng như cách nhận biết,…

3. Thứ ba, nếu thời gian của bạn có hạn, bạn có thể học online.

Qua trang web trực tuyến của LINKMODE: hocvienlinkmode.com bạn cũng có thể trau dồi cho mình nhiều kiến thức thời trang, may vá, thiết kế,… Với những phương pháp cắt may mới nhất, đi kịp xu hướng thời đại cũng như sự tâm huyết của LINKMODE chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.