Bạn có ước mơ, có niềm đam mê nghề may nhưng bạn lại không biết phải bắt đầu từ đâu và cách học may nhanh nhất như thế nào. Khi công nghệ thông tin phát triển bạn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều cách học may phù hợp với điều kiện tài chính cũng như quỹ thời gian mà bạn có. Một vài lưu ý dưới đây giúp bạn có thể có được cách học may nhanh nhất mà phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của bạn.

Cách học may nhanh nhất cho người bận rộn

Với thời đại công nghệ thông tin hiện đại như ngày nay thì việc học nghề may có thể thực hiện ở bất cứ đâu và đối với bất cứ đối tượng nào từ những người mới bắt đầu học nghề may hoặc những người muốn học nghề may nâng cao. Đối với những người yêu thích nghề may và có nguyện vọng muốn học nghề may nhưng lại có quỹ thời gian hạn hẹp vì bận rộn công việc thì có thể lựa chọn cho mình phương pháp học nghề may trên mạng, tại những trang web uy tín như Dạy cắt may online miễn phí LINKMODE. Với kỹ năng giảng dạy dễ hiểu, tâm huyết không khó cho bạn bắt nguồn mơ ước của mình với một chiếc máy tính.

Hoặc đối với những bạn muốn “trăm nghe không bằng mắt thấy” thì có thể lựa chọn học nghề may tại các trung tâm dạy cắt may có kinh nghiệm và uy tín tại Hà Nội và TP.HCM. Ví dụ :

Những địa chỉ học cắt may ở Hà Nội:

1.Học viện đào tạo cắt may Linkmode 

Địa chỉ: Tòa Five Star, Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trang web: hocvienlinkmode.com
Địa Chỉ: Lô 3-C7 Khu Đô Thị Mới Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0965 662 798

  • Đây là một cơ sở đào tạo cắt may từ cơ bản đến nâng cao. Với nhiều ưu điểm được các học viên ưu tiên lựa chọn hàng đầu như:
  • Giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm cũng như có nhiều kiến thức để truyền tải cho học viên
  • Dàn máy điện tử hiện đại
  • Mannequin thiết kế trang bị đủ cho từng học viên.
  • Cấp chứng chỉ chuyên ngành đào tạo cho học viên.
  • Có giáo trình do giảng viên chính tự viết tay cho học viên dễ hiểu.
  • Và đặc biệt, để hỗ trợ những học viên ở xa còn có hệ thống ký túc xá cho học viên miễn phí, chất lượng cao.

Với nhiều ưu điểm như vậy, cho nên LINKMODE luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những học viên tại khu vực phía Bắc.